Nồi nấu phở là một trong những vật dụng nấu nướng dành cho những bếp ăn có quy mô lớn, các nhà hàng quán ăn… Với công dụng giúp nhà bếp nấu nướng nhanh, đơn giản và an toàn, nồi nấu phở bằng điện luôn là lựa chọn số 1.
Tuy nhiên, trước khi đi đến lựa chọn sử dụng nồi nấu phở việt nam trong bếp, đa phần mọi người đều rất phân vân và nghĩ rằng vận hành nồi nấu phở inox bằng điện nhuần nhuyễn mất rất nhiều thời gian, đặc biệt là để kiểm soát được sự an toàn khi sử dụng đòi hỏi phải rất hết sức thận trọng. Nhưng đó là suy nghĩ sai lầm.
Người dùng sẽ không phải quá lo lắng vì những yếu tố an toàn hay nguyên tắc hoạt động của nồi nấu phở thế nào, vì vấn đề này đều được nhà sản xuất tính toán và đưa ra giải pháp tối ưu nhất có thể. Và dưới đây là cách bước dành cho việc dùng nồi nấu phở inox bằng điện đơn giản, an toàn.
Cách vận hành nồi nấu phở thanh nhiệt đơn giản và an toàn
Bước 1:
Cần đi đường dây điện riêng cho nồi để tránh gặp sự cố khách quan.
Đấu dây điện của nồi cào cầu dao điện công suất dư 5 -10 Ampe so với công suất nồi.
Kiểm tra lắp đặt đầy đủ van xả đáy.
Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm và cho lượng nước đủ dùng vào trong nồi.
Bước 2:
Cho thực phẩm cần nấu vào nồi nấu phở bằng điện, dàn đều thực phẩm và cho lượng nước đủ dùng vào trong nồi.
Mở công tắc điện, nồi nấu nước phở thanh nhiệt có chế độ sôi tự động.
Bước 3:
Khi sôi được khoảng 5-10 phút tùy thuộc vào khẩu vị, có thể cho thêm gia vị hay nước lạnh.
Bước 4:
Sau khi sôi, nồi nấu phở sẽ chuyển về chế độ sôi tự động 90-100 độ C để linh nhừ xương. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.
0 comments:
Post a Comment